Tầm nhìn

Với sứ mệnh mang đến vẻ đẹp toàn diện cho phụ nữ và mong muốn nâng cao vị thế của Công ty trong thị trường phân phối mỹ phẩm Việt Nam và Quốc tế,  OME đã và đang xây dựng đội ngũ hùng mạnh hơn 100 nhân sự dày dặn kinh nghiệm, nhiệt huyết, lâu năm trong ngành mỹ phẩm. Bởi vậy, chúng tôi luôn tự hào là một trong những đơn vị phân phối, bán lẻ các hãng mỹ phẩm chính hãng hàng đầu Việt Nam, đặc biệt là mỹ phẩm Hàn Quốc.

Mục tiêu trở thành 1 trong những đơn vị phân phối và bán lẻ lớn nhất Việt Nam, OME Cosmetics định hướng trở thành Công ty đa quốc gia, mở rộng thị trường bán sang các nước Đông Nam Á như : Thailand, Malaysia, Indonesia, Philippines,…trong năm 2021

Hiện tại, OME đã liên kết và phân phối nhiều thương hiệu mỹ phẩm lâu đời của Hàn Quốc như: JIGOTT, A’SOME, PEKAH, CORINGCO, LIPHIP, CELLNCO,..

Vì vậy, OME mong muốn có cơ hội hợp tác với các thương hiệu mỹ phẩm Hàn Quốc uy tín khác để hai bên có thể mở rộng thị trường cũng như tạo dựng thương hiệu tại Việt Nam và các nước trong khu vực Đông Nam Á, Châu Á,..

Sứ mệnh - Chăm sóc sắc đẹp toàn diện cho 'một nửa của thế giới'

Triết lý và văn hóa